fondazione della Società Cooperativa Raccolto a.r.l.

1991 thành lập Công ty Hợp tác xã Thu thập a.r.l.

Spread the love

Hợp tác xã thu hoạch được thành lập vào tháng 6 năm 1991 bởi một nhóm các nghệ sĩ trong nước và quốc tế được liên kết bởi kiến ​​thức lẫn nhau và đại diện của tất cả các lĩnh vực sáng tạo và thể hiện. Xem chi tiết tại https://www.raccolto.org/

Kể từ ngày này, di sản tài liệu và sách của Guado được gia tăng hơn nữa và các chương trình sự kiện và sự kiện lớn được thực hiện, tập trung với sự hợp tác của chính quyền địa phương và các tổ chức hoặc cơ sở tư nhân mà tất cả các tài liệu tương đối đều có sẵn.
Quy chế của hợp tác xã, có 123 thành viên đăng ký và khoảng một trăm thành viên, cũng cung cấp các hoạt động xuất bản và theo nghĩa này, một dịch vụ dành riêng cho các thành viên để truyền thông nghệ thuật sẽ được phát triển cho năm 1999, được gọi là “shortcircuit @ puntoacapo”.

Giai đoạn bảy năm qua đã chứng kiến ​​một số thành viên tham gia rất nhiều vào việc chuẩn bị các mô hình dự án theo cả ý nghĩa chuyên đề và theo hướng đa ngành, trong đó một số nguyên mẫu đã được thực hiện và thực hiện trong khu vực (Florence, Spello, Milan, Sedriano, Robecchetto, Canegrate , Mannheim, Pessano con Bornago, Bovisio Masciago, Vittuone, Rho, Gallarate, Modena, Moncalvo, Cairo Montenotte SV, v.v.).
Các nghiên cứu chuyên sâu nhất là những nghiên cứu được đặc trưng bởi các cuộc điều tra sơ bộ được chuẩn bị để đo lường lãnh thổ. Ở đây chúng tôi trích dẫn các kế hoạch can thiệp được xác định chi tiết và liên quan đến Monza, Pavia, Frascati, Ferrara, Umbria, Rimini, Milan, Sesto San Giovanni, Rozzano, Corsico, ngoài các mô hình can thiệp trực tiếp của các nghệ sĩ trong trường. Các kế hoạch can thiệp khác đã được phát triển bắt đầu từ các nghiên cứu cho Hiệp hội Grana Padano và cho Hiệp hội bắt buộc tái tạo (được thực hiện sau này).
Hiện tại, hoạt động thú vị nhất là sử dụng truyện tranh như một phương tiện giao tiếp lịch sử / giáo dục / nghệ thuật cho danh tính và trí nhớ của từng Chính quyền địa phương: ấn phẩm đầu tiên của loại hình này dành riêng cho đô thị của Sedriano. Hoạt động này bao gồm các khóa học “người kể chuyện” (bảng câu chuyện, logic kể chuyện, thị giác).

Một mục tiêu rất thú vị khác là cơ chế hoạt động của “Đại học Thu hoạch”, mặc dù có tiêu đề hơi thừa, là một chương trình đào tạo về chủ đề rộng rãi và đang được tranh luận về mối quan hệ giữa giao tiếp và nghệ thuật, việc làm và vai trò, hệ thống can thiệp và phương pháp làm việc. Vào thời điểm đó, dự án đã được đệ trình với sự chú ý của một phần các thành viên phù hợp chuyên môn đã trở nên sẵn sàng. Dự án này đã bắt đầu từ phương pháp luận được sử dụng trong lĩnh vực này trong các giai đoạn được tổ chức ở Perugia bởi Harvest với cùng chủ đề, dành cho sinh viên đại học và sinh viên mới tốt nghiệp của trường Đại học đó dưới sự bảo trợ của Vùng Umbria, các giai đoạn sau đó lặp lại toàn thời gian với một chuyến đi trong số 18 sinh viên của Đại học Perugia tại Cascina del Guado.

Cập nhật

2003-2005:
Giai đoạn 1998/2003, được đặc trưng bởi một số thành tựu biên tập quan trọng cho Bách khoa Milan, cho Học viện Mỹ thuật Brera, cho 100 năm của Hội Nhân đạo và các tài liệu truyền thông cho Thung lũng Bormida, bên cạnh việc biên tập của tờ Nhân đạo định kỳ.
Các dự án cho Ủy ban Khu vực Lombardy của Liên minh Hợp tác và A.L.C.Ab. được quan tâm, cũng như các dự án cho IntesaBci Group và cho hình ảnh của Tổ chức Tham gia Trường Công dân của Milan.
Sự giao lưu văn hóa và nghệ thuật quốc tế giữa Thành phố Premià De Dalt (Catalunya) và Thành phố Robecchetto con Induno (Ý) cũng được điều phối và giám tuyển.
Từ năm 1998 đến năm 2004, Raccolto đã tăng cường giao tiếp qua internet và một lần nữa tận dụng không gian của Cascina del Guado thông qua các phòng thí nghiệm nghiên cứu giáo dục và sáng tạo với các khu vực dành cho các thành viên trẻ tuổi. Năm 2002, RACCOLTO đã tạo ra cho Tỉnh Milan “Il Paese di Vattelapesca” một địa điểm học tập (tại Idro Scalo-Idro Park Fila) dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên học trường bắt buộc. “Cổng thành Milan” là dự án mới trong đó COLLECTION kêu gọi những người trẻ trong khu vực tham gia để đề xuất hồ sơ của đất nước họ (AGICON cho Ủy viên Hội đồng Văn hóa của Tỉnh Milan). Kể từ năm 2004, Raccolto đã hợp tác với Thành phố Inveruno để xây dựng Inverart – một gian hàng nghệ thuật trẻ, kể từ năm 2005 cũng đã được hỗ trợ bởi Vùng Lombardy và Tỉnh Milan cũng như những người Ý quan trọng trong thế giới nghệ thuật và văn hóa. Năm 2005, Harvest hỗ trợ dự án giao lưu văn hóa Trung Quốc – Ý “Quảng Châu xinh đẹp – Nghệ thuật không biên giới” do Collegio Capitani của LC & M xúc tiến và được hỗ trợ bởi: Hiệp hội Trung Quốc-Ý cho các khu vực Marictime – Cộng hòa Panama – Liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật Quảng Châu

Leave a Reply

Your email address will not be published.