Cenni biografici del luogo e attività

Ghi chú tiểu sử về địa điểm và hoạt động

Spread the love

Cascina del Guado nằm ở vùng trũng sâu của thung lũng Ticino, trong khu đô thị Robecchetto con Induno, một ngôi làng của Malvaglio gần nơi Molino del Guado từng đứng, có từ thời với các nhà máy của Naviglio sau đó do Order of the Humiliated quản lý. Tham khảo thêm tại https://www.raccolto.org/
Cho đến những năm 1950, có một Osteria có chỗ ở. Cả Molino và Osteria đều bị phá hủy trong thời gian đó. Những viên đá granit lớn vẫn còn nguyên từ Molino để hỗ trợ “bánh xe”.

Con đường (breccia) nối tỉnh lộ với địa phương Cascina del Guado dài 840 mét là thành phố trực thuộc trung ương, và có đến năm 1602 dẫn đến cây cầu gỗ bắc qua Naviglio. Các Boxes đã giao Induno cho Guado, không chấp nhận cây cầu đá do Bang Milan đề xuất và phá bỏ cây cầu gỗ. Một chuyến phà sông sau đó đã ổn định.
Cascina, do một số cấu thành của vật liệu được sử dụng, tiết lộ một phần khu định cư cổ đại của thế kỷ XVI, trong khi cách bố trí hiện tại của nhà máy có lẽ đã có từ trước – mặc dù có nhiều sự can thiệp khác nhau đã diễn ra cho đến năm 1869 – đến cuối thế kỷ XVII.
Tòa nhà nông dân, với phần xây vẫn còn một phần bằng đá Ticino, được đặt từ hai đến sáu ngọn lửa (“Navirolli”, “campari”) cho đến thế kỷ 19 gần đây, trong đó nó được sử dụng làm nhà của “Bergamini” trong quá trình chuyển đổi với gia súc đến mùa đông, với chỗ ở cho bốn gia đình và sữa / bùn-phân bón trao đổi với cỏ khô, gỗ và nhà ở.
Cascina được tiếp quản vào năm 1969 bởi họa sĩ Daniele Oppi khi ông trở về từ New York. Mái nhà bị nứt ở một số nơi, với các cửa sổ bị gạch hoặc bị tàn phá, một đống đổ nát xuất hiện mà không có cửa sổ hoặc các lớp hoàn thiện khác.
Chủ sở hữu mới đã cẩn thận hỗ trợ hệ thống đến hiện trạng (vẫn còn rõ ràng cho đến ngày nay), can thiệp vào các đồ đạc và các hệ thống cần thiết, cư trú lâu dài trong trang trại và cư trú tại thành phố Robecchetto con Induno.
Năm 1971, giấy phép xây dựng cho phép chiếm dụng diện tích của một tán cây thô sơ để xây dựng hành lang có từ thế kỷ XVII với các cột serizzo được rèn thủ công, xuất phát từ một công trường xây dựng ở Via Santa Sofia ở Milan, trên mặt tiền của Naviglio. Những túp lều nhỏ “nông thôn” được cất giữ.
Sau đó, xưởng vẽ của Oppi trở thành điểm hẹn và điểm tham khảo miễn phí cho các nghệ sĩ, nhà phê bình và nhà điều hành văn hóa, chẳng hạn như Erik Gustafsson, De Lima Medeiros, Augustin Espanol Viñas, Franca Lally, Max Capa, Franco Russo, Renzo Sommaruga, Giancarlo Gragnani, Henry Baviera , Oreste Amato, Dino Baranzelli, Piero Fabbri, Pino Colla, Cesare De Ferrari, Lacquaniti, Mario De Micheli, Mike Megale, Mike Selig, Bill Fairschain, Luciano Capitini, Ernesto Tavernari, Adelina Aletti, Stefano Pizzi, Leonardo Capano, Emilio Tadini, Mario Spinella, v.v. (những năm 1969-1976).

Cũng trong những năm đó, một thư viện và một thư viện báo ngày càng quan trọng đã được hình thành, lên đến 14.000 tờ hiện nay.
Đồng thời, với sự chung tay góp sức của nhiều bạn trẻ khu vực lân cận, hoạt động “KHÔNG GIAN DÙNG THỬ, NGHỆ THUẬT NGHỆ THUẬT, LÀM VIỆC LÀM” bắt đầu, một công trường tích cực và chủ động sáng tạo và thực hiện các tác phẩm in lụa thủ công, ấn bản “Il Guadolibro” (một bộ sưu tập tài liệu và lời chứng thực nghệ thuật) và một loạt các tập nhỏ phản ánh đạo đức-xã hội.
Hợp tác xã văn hóa Il Guado được sinh ra từ một nhóm những người trẻ tuổi này, năm 1973, sau đó được chuyển đổi thành một Cooper đang hoạt động, và một Hợp tác xã Malvaglio “Bar Italia” nhỏ, đã tiếp quản giấy phép từ một quán bar đồng âm cũ ở làng Malvaglio, nơi ông đã thành lập “La Bottega del Libro” và LAL (Hiệp hội Sách Tự do). Ủy viên Văn hóa Vùng Lombardy đề xuất khoản đóng góp 500.000 lire.

Leave a Reply

Your email address will not be published.